s

≡ Menu

Dịch vụ cài đặt Windows cho máy Macbook

Dịch vụ cài đặt Windows cho máy Macbook - Sửa Máy tính - SửaMáyTính.Com - Chuyên cung cấp Dịch vụ cài đặt Hệ điều hành Windows cho máy Macbook, iMac. Nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng Hệ điều hành Windows trên các máy Laptop Macbook Pro, Macbook Air ... hoặc máy Desktop All in One iMac. Công ty Sửa máy tính SửaMáyTính.Com xin trân trọng gửi đến quý khách gói dịch vụ cài đặt Hệ điều hành Windows trên các máy sử dụng Hệ điều hành Mac OS X. Bảo đảm bạn vẫn giữ được đẳng cấp khi sử dụng máy tính Apple mà lại thêm được sự thuận tiện khi dùng Hệ điều hành Windows.

s

Dịch vụ cài đặt Windows cho máy Macbook

Sửa Máy tính – SửaMáyTính.Com – Chuyên cung cấp Dịch vụ cài đặt Hệ điều hành Windows cho máy Macbook, iMac. Nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng Hệ điều hành Windows trên các máy Laptop Macbook Pro, Macbook Air … hoặc máy Desktop All in One iMac. Công ty Sửa máy tính SửaMáyTính.Com xin trân trọng gửi đến quý khách gói dịch vụ cài đặt Hệ điều hành Windows trên các máy sử dụng Hệ điều hành Mac OS X. Bảo đảm bạn vẫn giữ được đẳng cấp khi sử dụng máy tính Apple mà lại thêm được sự thuận tiện khi dùng Hệ điều hành Windows.

apple_logo

Phương pháp cài đặt của chúng tôi là tạo ra một phân vùng mới trên ổ cứng đang dùng Mac OS X, sau đó cài đặt Windows lên phân vùng này, thiết lập dual-boot cho 2 hệ điều hành bằng cách giữ nút option trên bàn phím trong quá trình khởi động để chọn hệ điều hành,

Ưu điểm của phương pháp này là bạn vẫn giữ lại được hệ điều hành gốc Mac OS X và có thể sử dụng hệ điều hành Mac bất cứ lúc nào bạn cần. Hai hệ điều hành chạy độc lập trên 2 phân vùng ổ cứng khác nhau nên hoàn toàn không ảnh hưởng đến hiệu suất của máy.

Các driver được hỗ trợ từ chính nhà sản xuất Apple nên hoàn toàn tương thích với tất cả các đời máy. Bảo đảm không xảy ra hiện tượng xung đột hoặc thiếu driver khi sử dụng hệ điều hành Windows.

Dung lượng dành cho hệ điều hành Mac và Windows do bạn quyết định, chúng tôi sẽ phân chia ổ cứng online casino theo nhu cầu sử dụng của bạn, Chẳng hạn nếu bạn cần sử dụng hệ điều hành windows là chính thì chúng tôi sẽ ưu tiên dung lượng dành cho hệ điều hành Windows nhiều hơn, và ngược lại, đặc biệt nếu có nhu cầu tạo một ổ đĩa dùng chung cho cả hai hệ điều hành, sao chép, sử dụng dữ liệu bình thường trên cả hai hệ điều hành, chúng tôi sẽ đáp ứng nhu cầu đó.

windows-7-apple-mac

Hiện tại phương pháp này của chúng tôi đáp ứng được với tất cả các dòng máy Mac, các hệ điều hành windows hỗ trợ bao gồm Windows XP SP3, Windows Vista, Windows 7, Windows 8, … Tuy nhiên theo kinh nghiệm cài đặt của chúng tôi, Bạn nên cài hệ điều hành Windows 7, sẽ ít phát sinh lỗi hơn các hệ điều hành khác và hiệu suất hoạt động cũng sẽ ổn định hơn.

Mức chi phí cho từng trường hợp

1. Chỉ cài đặt Hệ điều hành Windows và các driver cần thiết ( Không bao gồm các phần mềm khác ): 200.000 VNĐ
2. Cài đặt Hệ điều hành Windows và các ứng dụng văn phòng, giải trí cơ bản ( Office, Font, Flash, đọc file PDF, Ứng dụng nghe nhạc, xem phim nhiều định dạng… ): 300.000 VNĐ
4. Cài đặt Hệ điều hành Windows và full ứng dụng theo yêu cầu ( trừ các ứng dụng phải tốn phí bản quyền… ): 400.000 VNĐ

Phương châm của chúng tôi là làm được mới tính phí. Đối với các trường hợp sau khi cài mà phát sinh lỗi, máy không tương thích, không cài được … Chúng tôi sẽ trả lại trạng thái máy như ban đầu cho bạn. Và không tính bất kỳ một khoản phí nào cả.

Hân hạnh được phục vụ !

Công ty Sửa Máy tính – SửaMáyTính.Com
Địa chỉ: A 012 CC BaSon, Lê Đức Thọ, F.7, Gò Vấp, Tp. Hồ Chí Minh
Tp. Hồ Chí Minh:
ĐT: (84-8) 6295 7888 – Hotline: 0933233664
E-Mail:
Website: http://www.sửamáytính.com

Nhận xét