s

s

≡ Menu

Sửa Laptop Macbook – Dịch vụ sửa chữa Laptop Macbook uy tín

  • Laptop Macbook là công cụ một phần không thể thiếu khi xử lý tác nghiệp, công việc hàng ngày của bạn, là thiết bị dùng để thư giản vui chơi giải trí cũng như tìm kiếm thông tin cho bạn.
  • Tuy nhiên đôi khi hệ thống Laptop Macbook vận hành không ổn định, hoặc phát sinh nhiều trục trặc phiền phức như mở máy không lên, sạc không nạp điện, xuất hiện lổi màn hình xanh, hay treo máy thường xuyên…
sửa máy tính

Ngay khi bạn có nhu cầu sửa laptop Macbook,  Lúc này hãy gọi tới số Hotline: 0933 233 664 (Mr. Huy) Nhân viên kỹ thuật của chúng tôi sẽ có mặt để giúp bạn.

Tại sao chọn sửa laptop Macbook của chúng tôi?

  • Dịch vụ uy tín – chuyên nghiệp, quy trình tiếp nhận sửa chữa minh bạch, báo giá trước khi sửa chữa, thay thế cho khách hàng.
  • Đội ngũ kỹ thuật viên với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa laptop, hệ thống trang thiết bị hiện đại cam kết khắc phục được tất cả các lỗi.
  • Thời gian sửa chữa chỉ sau 30 phút với những lỗi đơn giản, với những lỗi khác thời gian tối đa là 3 ngày.
  • Chất lượng đảm bảo – linh phụ kiện thay thế chính hãng. Bảo hành từ 6 tháng – 1 năm cho tất cả các linh kiện, dịch vụ.
  • Chế độ bảo hành 1 đổi 1 với những linh kiện thay thế trong vòng 3 tháng, với những lỗi do người sử dụng, bạn sẽ được hưởng ưu đãi lên tới 50% khi sửa chữa.
  • Chúng tôi có thể thay thế, sửa laptop tại nhà cho quý khách hàng khi có yêu cầu.

Cảm ơn quý khách đã lựa chọn dịch vụ sửa laptop Macbookcủa chúng tôi!

Sắp xếp:
Số hiện thị:
Kiểu hiện thị: List
Thay màn hình Laptop Macbook thumbnail

Thay màn hình Laptop Macbook

Trung Tâm Sửa máy tính - SửaMáyTính.Com và yêu cầu Chuyên viên làm việc sửa chữa. Kỹ thuật viên được chứng nhận của chúng tôi đã có thể thay thế màn hình laptop Macbook chỉ trong cùng một ngày và chúng tôi tính phí $ 120 cho thay màn hình MacBook và Hỗ trợ thay thế không tính phí, điều này rõ ràng là rẻ hơn so với các cửa hàng Apple đáng kể. Khách hàng của chúng tôi rất vui vẻ, ông nhấn mạnh vào việc xử lý khắc phục sự cố về Laptop của toàn bộ Nhân viên Kỹ thuật tại Trung tâm Sửa máy tính - SửaMáyTính.Com thật tuyệt. Quý khách hàng đã thiết đãi trung tâm 1 chầu nước giải khát. Một kết thúc có hậu cho một kinh nghiệm đau thương cho khách hàng của chúng tôi với các màn hình MacBook bị hỏng.