s

≡ Menu

Thay màn hình Laptop Macbook

Trung Tâm Sửa máy tính - SửaMáyTính.Com và yêu cầu Chuyên viên làm việc sửa chữa. Kỹ thuật viên được chứng nhận của chúng tôi đã có thể thay thế màn hình laptop Macbook chỉ trong cùng một ngày và chúng tôi tính phí $ 120 cho thay màn hình MacBook và Hỗ trợ thay thế không tính phí, điều này rõ ràng là rẻ hơn so với các cửa hàng Apple đáng kể. Khách hàng của chúng tôi rất vui vẻ, ông nhấn mạnh vào việc xử lý khắc phục sự cố về Laptop của toàn bộ Nhân viên Kỹ thuật tại Trung tâm Sửa máy tính - SửaMáyTính.Com thật tuyệt. Quý khách hàng đã thiết đãi trung tâm 1 chầu nước giải khát. Một kết thúc có hậu cho một kinh nghiệm đau thương cho khách hàng của chúng tôi với các màn hình MacBook bị hỏng.

s

Thay màn hình Laptop Macbook

Laptop-Macbook-02

Gần đây Trung Tâm Sửa máy tính – SửaMáyTính.Com đã có một khách hàng đến thay màn hình Laptop Macbook bởi vì anh vô tình để lại điện thoại di động của mình trên bàn phím của Laptop, ông rời MacBook khoảng 2 phút thì người con 6 tuổi đến và ngồi vào nó!. ” Thật là tồi tề, và không may. Tệ hơn là đứa con tôi cảm thấy sợ khi gặp mặt tôi” Ông ấy nói lại. Trước đó, trong cơn hoảng loạn ông đã đưa nó đến cửa hàng của Apple để xem liệu họ có thể sửa chữa nó được hay không và họ dẫn lời ông là được và giá là $ 500! Wow, đó là hầu hết các chi phí của một thương hiệu máy tính mới của Apple!

thay-man-hinh-laptop-macbook

Lý do Apple chi phí rất nhiều cho việc sửa chữa này là bởi vì họ đã thay thế toàn bộ phần trên của MacBook, lắp ráp màn hình hiển thị toàn bộ. Sửa chữa này là nhanh hơn nhiều và dễ dàng hơn việc thay thế chỉ 1 màn hình Laptop Macbook.

May mắn thay, anh được một người quen giới thiệu đưa vào Trung Tâm Sửa máy tínhSửaMáyTính.Com và yêu cầu Chuyên viên làm việc sửa chữa. Kỹ thuật viên được chứng nhận của chúng tôi đã có thể thay thế màn hình laptop Macbook chỉ trong cùng một ngày và chúng tôi tính phí $ 120 cho thay màn hình MacBook và Hỗ trợ thay thế không tính phí, điều này rõ ràng là rẻ hơn so với các cửa hàng Apple đáng kể. Khách hàng của chúng tôi rất vui vẻ, ông nhấn mạnh vào việc xử lý khắc phục sự cố về Laptop của toàn bộ Nhân viên Kỹ thuật tại Trung tâm Sửa máy tínhSửaMáyTính.Com thật tuyệt. Quý khách hàng đã thiết đãi trung tâm 1 chầu nước giải khát. Một kết thúc có hậu cho một kinh nghiệm đau thương cho khách hàng của chúng tôi với các màn hình MacBook bị hỏng.

thay-man-hinh-laptop-macbook-02

Báo Giá Thay màn hình Laptop Macbook chính hãng tốt nhất tại Thành Phố Hồ Chí Minh.

Công ty Sửa Máy tính – SửaMáyTính.Com
Địa chỉ: A 012 CC BaSon, Lê Đức Thọ, F.7, Gò Vấp, Tp. Hồ Chí Minh
Tp. Hồ Chí Minh: ĐT: (84-8) 6295 7888 – Hotline: 0933233664
E-Mail:
Website: http://www.sửamáytính.com

Nhận xét