s

≡ Menu

Thay màn hình Laptop Toshiba

Khi màn hình Laptop Toshiba bị chấm đen, mất màu, bị nứt, … Trung Tâm Sửa máy tính - SửaMáyTính.Com sẽ hỗ trợ khách hàng khắc phục trình trạng này. Thay thế một màn hình bị hỏng hóc trên một laptop Toshiba có thể khó khăn với các anh chị nơi công sở hay sinh viên và trường hợp phát sinh thêm lỗi thứ 2 là rất có thể. Khi thay thế tại trung tâm Sửa máy tính SửaMáyTính.Com Chuyên viên với đầy đủ kinh nghiệm nghiệp vụ sẽ hỗ trợ khách hàng thay thế nhanh.

s

Thay màn hình Laptop Toshiba

Khi màn hình Laptop Toshiba bị chấm đen, mất màu, bị nứt, …  Trung Tâm Sửa máy tính – SửaMáyTính.Com sẽ hỗ trợ khách hàng khắc phục trình trạng này. Thay thế một màn hình bị hỏng hóc trên một Laptop Toshiba  có thể khó khăn với các anh chị nơi công sở hay sinh viên và trường hợp phát sinh thêm lỗi thứ 2 là rất có thể. Khi thay thế tại trung tâm Sửa máy tính – SửaMáyTính.Com Chuyên viên với đầy đủ kinh nghiệm nghiệp vụ sẽ hỗ trợ khách hàng thay thế nhanh. Thường thì khoảng 10 phút. Quý khách hàng trực tiếp theo dõi quá trình thay thế này. Đây cũng là 1 ưu thế của trung tâm Sửa máy tính – SửaMáyTính.Com. Giúp Khách hàng an tâm hơn. Do có quá nhiều trung tâm hay chuyển đổi hàng của khách.

Đây là toàn bộ quá trình Thay Màn hình Laptop Toshiba.

thay-man-hinh-laptop-toshiba

    Bước 1: Chuyên viên bắt đầu tháo gỡ pin. mở khóa pin và trượt nó ra khỏi máy tính xách tay.

thay-man-hinh-laptop-toshiba-01

   Bước 2: Mặt nạ Màn hình Laptop Toshiba được bảo đảm bằng năm vít. Các ốc vít được ẩn dưới con dấu vít. Tách ba con dấu vít từ phía trên và hai con dấu từ dưới cùng của mặt nạ hình LCD.
Tách rời mặt nạ bảo vệ với ốc vít.

thay-man-hinh-laptop-toshiba-02

    Bước 3: Bắt đầu tháo rời mặt nạ màn hình laptop với các dụng cụ chuyên dụng.

thay-man-hinh-laptop-toshiba-03

   Bước 4: Chuyên viên dễ dàng tách rời các khóa nhựa bên dưới viền.

thay-man-hinh-laptop-toshiba-04

   Bước 5: Sau khi tất cả các chốt được mở, Chuyên viên bắt đầu lấy mặt nạ bảo vệ màn hình laptop. Thay Màn hình Laptop Toshiba

Công ty Sửa Máy tính – SửaMáyTính.Com
Địa chỉ: A 012 CC BaSon, Lê Đức Thọ, F.7, Gò Vấp, Tp. Hồ Chí Minh
Tp. Hồ Chí Minh: ĐT: (84-8) 6295 7888 – Hotline: 0933233664
E-Mail:
Website: http://www.sửamáytính.com

Nhận xét