s

s

≡ Menu

Sửa máy tính bàn – Dịch vụ sửa chữa máy tính Desktop

  • Máy tính bàn thường được dùng để làm việc tại văn phòng hoặc tại nhà, ngoài ra còn dùng để giải trí và thư giãn.
  • Nhưng sau một thời gian vận hành máy không được vệ sinh và bảo trì thì sẽ có trục trặc như mở máy không lên, xuất hiện lỗi màn hình xanh, hay treo máy thường xuyên, không lên màn hình, máy kêu to, máy có tiếng bíp kéo dài… Gây ảnh hưởng tới công việc của bạn.
sửa máy tính

Lúc đó thì hãy liên hệ tới sửa máy tính bàn ngay và gọi vào số Hotline: 0933 233 664 (Mr. Huy) Nhân viên kỹ thuật của chúng tôi sẽ có mặt để giúp bạn.

Tại sao chọn sửa máy tính bàn của chúng tôi?

  • Chúng tôi sở hữu những chuyên gia, kỹ thuật viên hàng đầu về máy tính, được đào tạo một cách bài bản về chuyên môn, được chuyên nghiệp hóa về nghiệp vụ chăm sóc khách hàng.
  • Với hệ thống các cơ sở rộng khắp Việt Nam? Dù bạn ở bất cứ đâu, Chỉ cần gọi cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ có mặt để giúp bạn một cách nhanh nhất.
    chất lượng dịch vụ uy tín, linh phụ kiện chính hãng với giá tốt nhất
  • Chế độ bảo hành sau sửa chữa tại nhà, nhanh chóng và miễn phí, được tư vấn, hỗ trợ kỹ thuật trực tuyến qua Teamview

Cảm ơn quý khách đã lựa chọn dịch vụ của chúng tôi!

Sắp xếp:
Số hiện thị:
Kiểu hiện thị: List
sua may tinh ban lenovo pc-h520 – (57-312955)

Sửa máy tính bàn Lenovo PC-H520 – (57-312955)

Sửa máy tính bàn Lenovo PC-H520 - (57-312955) bị các hiện tượng như mở nguồn không lên, máy xuất hiện màn hình XANH rồi tự khởi động lại, máy bật lên nguồn nhưng không lên màn hình, máy tính chạy bình thường nhưng vào WIN không có TIẾNG, máy tính chạy bình thường nhưng không đánh được phím, không di được chuột, bàn phím bị chập loạn, lúc được lúc không, máy tính không nhận các thiệt bị cắm trong như: CHUỘT – KEYBOARD – BLUETOOTH – WIFI – LAN – RAM – HDD… máy không nhận các thiết bị cắm ngoài như USB, thẻ nhớ, chuột quang USB…

sua may tinh ban dell vostro 270 mt – t222712

Sửa máy tính bàn Dell Vostro 270 MT – T222712

Sửa máy tính bàn Dell Vostro 270 MT - T222712 bị các hiện tượng như mở nguồn không lên, máy xuất hiện màn hình XANH rồi tự khởi động lại, máy bật lên nguồn nhưng không lên màn hình, máy tính chạy bình thường nhưng vào WIN không có TIẾNG, máy tính chạy bình thường nhưng không đánh được phím, không di được chuột, bàn phím bị chập loạn, lúc được lúc không, máy tính không nhận các thiệt bị cắm trong như: CHUỘT – KEYBOARD – BLUETOOTH – WIFI – LAN – RAM – HDD… máy không nhận các thiết bị cắm ngoài như USB, thẻ nhớ, chuột quang USB…

sua may tinh ban asus pc bm6820

Sửa máy tính bàn Asus PC BM6820

Sửa máy tính bàn Asus PC BM6820 bị các hiện tượng như mở nguồn không lên, máy xuất hiện màn hình XANH rồi tự khởi động lại, máy bật lên nguồn nhưng không lên màn hình, máy tính chạy bình thường nhưng vào WIN không có TIẾNG, máy tính chạy bình thường nhưng không đánh được phím, không di được chuột, bàn phím bị chập loạn, lúc được lúc không, máy tính không nhận các thiệt bị cắm trong như: CHUỘT – KEYBOARD – BLUETOOTH – WIFI – LAN – RAM – HDD… máy không nhận các thiết bị cắm ngoài như USB, thẻ nhớ, chuột quang USB…

sua may tinh ban hp pavilion 500-040l

Sửa máy tính bàn HP Pavilion 500-040l

Sửa máy tính bàn HP Pavilion 500-040l - Bị các hiện tượng như mở nguồn không lên, máy xuất hiện màn hình XANH rồi tự khởi động lại, máy bật lên nguồn nhưng không lên màn hình, máy tính chạy bình thường nhưng vào WIN không có TIẾNG, máy tính chạy bình thường nhưng không đánh được phím, không di được chuột, bàn phím bị chập loạn, lúc được lúc không.

sua may tinh ban asus cm6431

Sửa máy tính bàn Asus CM6431

Sửa máy tính bàn Asus CM6431 - Sửa lỗi của máy tính bàn Asus CM643 tự động Reset, hay treo, tự động tắt nguồn, không vào Win được, khó khởi động, phải bấm nhiều lần hoặc rút dây diện rồi mới khởi động được.

Sửa RAM máy tính bàn Lenovo ThinkCentre E71 thumbnail

Sửa RAM máy tính bàn Lenovo ThinkCentre E71

Sửa RAM máy tính Lenovo ThinkCentre E71 Sửa máy tính - Sửamáytính.com chuyên thay sửa RAM máy tính Lenovo, Thay RAM máy tính bàn Lenovo ThinkCentre E71, và các loại ram máy tính khác. Ngoài ra còn cài đặt chương trình phần mềm, chạy window...và sửa một số bộ phận phần cứng khác.