s

≡ Menu

Sửa RAM máy tính bàn Lenovo ThinkCentre E71

Sửa RAM máy tính Lenovo ThinkCentre E71 Sửa máy tính - Sửamáytính.com chuyên thay sửa RAM máy tính Lenovo, Thay RAM máy tính bàn Lenovo ThinkCentre E71, và các loại ram máy tính khác. Ngoài ra còn cài đặt chương trình phần mềm, chạy window...và sửa một số bộ phận phần cứng khác.

s

Sửa RAM máy tính bàn Lenovo ThinkCentre E71

Sửa ram máy tính Lenovo

 

Thông số chính
Bộ xử lý (CPU) Intel Petium G630 (2.7GHz, 3M) Bộ nhớ chính (RAM) 2GB DDR3 Bus 1333 Mhz
Ổ đĩa cứng 500G SATA II 5400rpm Màn hình Chưa bao gồm màn hình
Card màn hình Đĩa quang DVD-RW DVD-RW
Hệ điều hành Free Dos Hãng Máy bộ IBM

Các dấu hiệu ram bị lỗi:

sua-ram-laptop-lenovo

1. MÀn hình xanh BSOD (Blue Screen of Death) trong khi bạn đang cài hệ điều hành Windows 2000/XP. Đây là dấu hiệu rõ ràng nhất của việc bộ nhớ hoạt động bất bình thường.
2. Trong khi chạy Windows 2000/XP, hệ thống thỉnh thoảng phát sinh lỗi gây sụp ngẫu nhiên hoặc tự nhảy ra BSOD. Chi tiết này đôi khi còn là do quá tải nhiệt nên bạn cần kiểm tra kĩ lưỡng thêm trước khi kết luận.
3. Lỗi trong khi bạn đang sử dụng những ứng dụng đòi hỏi nhiều RAM ví dụ như game 3D, các phép thử nghiệm, dịch mã, photoshop…
4. , bạn nên kiểm tra thêm.
5. Máy tính không khởi động được. Dấu hiệu này đôi khi còn đi kèm thông báo của BIOS về lỗi bộ nhớ với những tiếp bíp dài lặp lại liên tục. Đối với trường hợp này, bạn không thể sử dụng các ứng dụng kiểm tra mà nên yêu cầu có thiết bị chuyên dụng hoặc gửi trả RAM về nơi mua để nhận được chế độ bảo hành thích hợp.

Công ty Sửa Máy tính – SửaMáyTính.Com
Địa chỉ: A 012 CC BaSon, Lê Đức Thọ, F.7, Gò Vấp, Tp. Hồ Chí Minh
Tp. Hồ Chí Minh:
ĐT: (84-8) 6295 7888 – Hotline: 0933233664
E-Mail:
Website: http://www.sửamáytính.com

 

Nhận xét